logo-ceo-home-hana-garden

Vị trí vàng đắt giá của dự án CEO Mê Linh

Một trong những yếu tố hàng đầu khiến dự án CEO Mê Linh thu hút các khách hàng và nhà đầu tư chính là vị trí đắt giá. Nằm ngay trung tâm hành chính huyện Mê Linh, vị trí dự án hội tụ tiêu chí vàng của một dự án bất động sản: kết nối trung tâm dễ dàng, liên kết vùng thuận tiện và kết nối tương lai đầy tiềm năng.

Kết nối trung tâm thuận tiện 

Nằm tại cửa ngõ phía Bắc của thành phố, từ dự án CEOhomes Hana Garden Mê Linh, cư dân nhanh chóng kết nối với nội thị Hà Nội. Từ đây chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 20km với khoảng 30 – 40 phút di chuyển thông qua tuyến đương cao tốc Thăng Long – Nội Bài. Và cũng chỉ cách sân bay quốc tế Nội Bài khoảng 8.5km với khoảng 20 phút di chuyển. Có thể nói đây là vị trí cực kỳ thuận tiện kết nối trung tâm.

Vị trí CEOHomes Hana Garden Mê Linh
CEOHomes Hana Garden – sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm hành chính huyện Mê Linh

Đặc biệt hạ tầng giao thông tại khu vực ngày càng được đồng bộ và phát triển với những trục đường huyết mạch được đầu tư và xây dựng, càng giúp rút ngắn khoảng cách di chuyển từ đây về thành phố, đảm bảo sự thuận lợi lưu thương và làm việc. Trong đó, tuyến đường Phạm Văn Đồng được mở rộng tới 12 làn xe với chiều rộng 93m chính là trục đường nội thành lớn bậc nhất miền Bắc cùng với trục đường giao với Cầu Nhật Tân sức chứa tới 10 làn xe đã khai thông, tạo điều kiện lưu thông thuận lợi cho Mê Linh tới trung tâm thành phố. Sự thuận lợi này còn tạo cú hích lớn để bất động sản khu vực tăng giá cao trong tương lai.

Liên kết vùng từ Hana Garden City Mê Linh nhanh chóng

Không chỉ có có kết nối thuận tiện tới khu vực nội đô thành phố Hà Nội mà dự án CEO Hana Garden còn có liên kết vùng cực ấn tượng, tạo điều kiện tốt nhất cho các cư dân an cư.

Theo đó dự án chiếm hữu tọa độ vị trí địa lý thuận tiện tại huyện Mê Linh. Trong đó, phía Bắc là quốc lộ 23 và khu dân cư hiện hữu, phía Nam tiếp giáp với tuyến đường trung tâm đô thị mới Mê Linh 100m, phía Đông là dân cư xã Mê Linh và khu nhà ở Tùng Phương, phía Tây giáp khu đô thị mới của HUD đầu tư. Từ vị trí dự án liên kết vùng cực kỳ nhanh chóng và thuận tiện, tiếp cận đầy đủ tiện ích trong bán kính 3km, đảm bảo mang tới một cuộc sống tiện nghi và hiện đại cho các cư dân.

Xung quanh dự án có đầy đủ tiện ích từ điện – đường – trường – trạm với 2km tới trường chuyên Võ Chí Công – Nội Bài, 4km là bệnh Viện Nhiệt Đới cơ sở 2, 10km là sân bay Nội Bài, 500m tới Ủy ban nhân dân Huyện Mê Linh, 6.5km là KCN Thăng long… tất cả tạo điều kiện tốt nhất để an cư và sinh sống cho cư dân.

Trục chính dự án khu đô thị CEO Mê Linh
Trục chính dự án khu đô thị CEO Mê Linh

Kết nối tương lai đầy tiềm năng

Ưu thế từ vị trí dự án CEOHomes Hana Garden còn là kết nối tương lai đầy tiềm năng. Theo đó, khu vực đang được đẩy nhanh phát triển về hạ tầng giao thông và xã hội. 

Cụ thể, theo quy hoạch đến năm 2030, tầm nhìn 2050 của Thủ đô Hà Nội, thì khu vực phía Tây Bắc Hà Nội được tính từ đường vành đai 4 sẽ được coi là đô thị hạt nhân – đầu não của các trung tâm Hà Nội bao gồm trung tâm chính trị hành chính, kinh tế, văn hóa, y tế chất lượng cao của Thủ đô. Mê Linh cũng chính là một hạt nhân với sự bứt phá hạ tầng.

Đây chính là yếu tố tác động đến cuộc sống cư dân khu vực và đảm bảo tiềm năng tăng giá của BĐS Mê Linh, trong đó có quần thể của khu đô thị CEO Mê Linh.

Rõ ràng với vị trí đắt giá, đây đang là dự án bất động sản nổi trội và là lựa chọn đáng giá trên thị trường bất động sản Mê Linh hiện tại.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN