logo-ceo-home-hana-garden

Đôi nét về chủ đầu tư

CEO GROUP

Trải qua hơn 18 năm, CEO Group luôn lấy sứ mệnh vì một cuộc sống chất lượng hơn, đóng góp cho sự phát triển bền vững, phồn vinh của đất nước làm tôn chỉ hành động, qua đó từng bước đạt được nhiều thành tựu nổi bật. Phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam, CEO có 5 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi: Phát triển bất động sản, phát triển và quản lý bất động sản nghỉ dưỡng, xây dựng, giáo dục, y tế với chất lượng quốc tế và phát triển nguồn nhân lực nhiều năm kinh nghiệm.

CEO GROUP

18 năm hình thành và phát triển

ceo-group

PHÁT TRIỂN VÀ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN​

Mang đến sự thịnh vượng cũng như thay đổi hình ảnh cho những nơi mà Tập đoàn CEO đặt chân đến. Kiến tạo những công trình đẳng cấp, bắt kịp xu hướng xanh, thông minh, cá tính và nhân văn. Thiết lập những chuẩn mực sống chất lượng dành cho cộng đồng. Đó là cách Tập đoàn CEO tạo ra dấu ấn riêng tại các dự án bất động sản đô thị mà Tập đoàn triển khai.

XÂY DỰNG

Tập đoàn CEO là nhà thầu chuyên nghiệp, tham gia triển khai thi công các hạng mục hạ tầng kỹ thuật, công trình dân dụng lớn trên địa bàn cả nước, hướng đến và đem lại những giải pháp và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với định hướng phát triển theo mô hình tổng thầu xây lắp, Tập đoàn CEO không ngừng nâng cao năng lực tài chính, năng lực thiết bị, công nghệ – máy móc thi công, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về kỹ – mỹ thuật của Chủ đầu tư với những công trình có quy mô lớn và phức tạp cũng như đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình.

DU LỊCH – QUẢN LÝ KHÁCH SẠN

Với phương châm “Vì cuộc sống chất lượng hơn”, Tập đoàn CEO đã kiến thiết nên những tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp với dịch vụ và tiện ích đồng bộ, đồng thời cung cấp các dịch vụ du lịch, quản lý khách sạn chất lượng cao để có thể phục vụ du khách chu đáo, tận tình.

CEO GROUP

Thành tựu tập đoàn CEO đạt được

Với hơn 18 năm không ngừng nỗ lực với những thành công đạt được, CEO Group hiện đang đặt mục tiêu năm 2021 sẽ trở thành doanh nghiệp trong top 250 của VNR500. Bên cạnh đó, chủ đầu tư tập đoàn CEO còn sở hữu 1000 ha quỹ đất sạch, trong đó có 358.5 tại Vân Đồn và 450 ha tại đảo ngọc Phú Quốc.

Dự án Sonasea Residences

Xã Dương Tơ, huyện Đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Sonasea Premier Nha Trang

Bãi Dài, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Sonasea Villas & Resort

Bãi Trường, Xã Dương, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Sonasea Golf Estates

Bãi Sao, thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc

Sonasea Vân Đồn Harbor City

Xã Hạ Long, Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh

CEOHOMES HANA GARDEN

Trục chính Mê Linh đường 100, Mê Linh, Hà Nội