logo-ceo-home-hana-garden

CEOHomes Hana Garden – Đón sóng quy hoạch, hấp dẫn đầu tư

Nằm tại cửa ngõ phía Bắc Hà Nội, Mê Linh đang ngày càng vươn mình phát triển, nhất là về hạ tầng. Với hàng loạt các công trình lớn, trọng điểm kết nối khu vực với nội đô thủ đô đang được triển khai và sắp đi vào hoạt động hứa hẹn không chỉ khai thông kết nối mà còn góp phần đưa bất động sản khu vực “bùng nổ”. Và với lợi thế vị trí đắt giá, dự án CEOHomes Hana Garden chắc chắn là tâm điểm nóng, là lựa chọn “đáng tiền” để an cư và đầu tư.

Bất động sản Mê Linh hưởng lợi lớn từ hạ tầng “cất cánh”

Trong những năm trở lại đây, mạng lưới giao thông đường bộ tại huyện Mê Linh ngày càng được chú trọng đầu tư và nâng cấp. Cụ thể, việc mở hàng loạt các tuyến đường mới như đại lộ Mê Linh, nâng cấp cải tạo tuyến đường 35 bao gồm tuyến đường từ khu trung tâm hành chính huyện đi thị trấn Chi Đông, tuyến đường trục trung tâm khu đô thị huyện Mê Linh, tuyến Quốc lộ 23B, tuyến đường hành lang đê tả sông Hồng… đã góp phần giúp cho kết nối nơi đây được thông suốt, giảm tải áp lực giao thông kéo dài trong những năm qua.

Bên cạnh đó, dự án trọng điểm cầu Nhật Tân đã được hoàn thiện với 10 làn xe rộng rãi, đã đem lại diện mạo mới cho toàn bộ huyện Đông Anh và cũng góp phần không nhỏ tới sự khởi sắc của bất động sản khu vực liền kề, giáp ranh là Mê Linh. 

Ngoài ra việc nâng cấp cơ sở hạ tầng phía Tây Bắc thủ đô Hà Nội đã và đang đánh thức tiềm năng bất động sản Mê Linh, đưa thị trường nhà đất nơi đây bùng nổ sức hấp dẫn. Cụ thể, việc mở rộng tuyến đường Phạm Văn Đồng – vành đai 3 tại đoạn nút giao cầu vượt Mai Dịch – cầu Thăng Long đóng vai trò cực kỳ quan trọng với giao thông thủ đô, vừa góp phần cải thiện tình trạng kết nối giao thông từ nội thành đi sân bay Nội Bài và các tỉnh phía Bắc, Đông Bắc Hà Nội, đồng thời thúc đẩy khả năng tăng giá của những dự án địa ốc phía Bắc Hà Nội, trong đó Mê Linh chính là nơi được thừa hưởng nhiều lợi thế nhất.

Quy hoạch cầu thượng cát bắc qua Sông Hồng
Quy hoạch cầu Thượng Cát bắc qua Sông Hồng

Đặc biệt là việc dựng tuyến đường vành đai 3.5 cầu Thượng Cát dài tới 6km, độ rộng từ 6 đến 10 làn xe bắc qua sông Hồng từ xã Thượng Cát quận Bắc Từ Liêm đến xã Đại Mạch thuộc Đông Anh và Mê Linh. Sau khi tuyến đường này được đưa vào khai thác chắc chắn sẽ tạo nên làn sóng đầu tư mới, mở rộng thị trường BĐS phía Bắc thủ đô và góp phần không nhỏ trong việc gia tăng giá trị cho bất động sản Mê Linh.

Đáng chú ý hơn là dự án đường vành đai 4 cầu Hồng Hà vượt sông Hồng từ huyện Mê Linh sang Đan Phượng đang được triển khai nhanh chóng, sau khi hoàn thành sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ khu vực huyện Mê Linh tới trung tâm nội đô và tiếp nhiệt cho những dự án bất động sản khu vực Mê Linh.

Dự án CEOHomes Hana Garden – Điểm sáng đầu tư tại thị trường Mê Linh

Trong khi Mê Linh đang được thừa hưởng nhiều lợi thế từ hạ tầng giao thông đồng bộ và đầu tư mạnh mẽ thì dự án CEOHomes Hana Garden Mê Linh với vị trí đắc địa chính là tâm điểm sáng trên thị trường, là cơ hội an cư và đầu tư không thể bỏ lỡ.

Dự án nằm ngay trung tâm hành chính huyện Mê Linh, bám theo trục đường trung tâm 100m. Từ đây vừa có kết nối trung tâm thuận tiện, vừa liên kết vùng dễ dàng và đón đầu làn sóng hạ tầng tương lai, đảm bảo tiềm năng đầu tư hấp dẫn.

CEOHomes Hana Garden nằm ngay trục đường 100m
CEOHomes Hana Garden nằm ngay trục đường 100m

Từ dự án chỉ cách trung tâm nội đô với 20km và cách sân bay Nội Bài 10km, dễ dàng lưu thông thông qua trục Cầu Thăng Long – Nội Bài. Bên cạnh đó tuyến đường Phạm Văn Đồng được nâng cấp càng giúp dự án di chuyển vào trung tâm dễ dàng. 

Bên cạn đó, dự án CEO Hana Gardennằm ngay khu trung tâm huyện Mê Linh, bao quanh là các tiện ích đầy đủ, đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu sống. Sự thuận tiện này không chỉ đảm bảo một cuộc sống năng động hiện đại cho cư dân mà còn là nhân tố thúc đẩy giá trị dự án tăng nhanh theo thời gian.

Cộng hưởng với yếu tố vị trí đắt giá chính là quy hoạch thông minh cùng với hạ tầng tiện ích nội khu đa dạng, định hướng trở thành đô thị đẳng cấp bậc nhất khu vực, dự án CEO Mê Linh – Hà Nội càng hứa hẹn là lựa chọn an cư và đầu tư hấp dẫn. Đây thực sự là tâm điểm sáng tại thị trường bất động sản Mê Linh.

Vân Anh

Theo ceohomeshanagarden.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN